ร่วมพิธีเปิด และนำนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมการประกวด/ประเมินสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566 ระดับจังหวัด ณ วิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี

2023-12-22
  000143

วันศุกร์ที่ 22 ธันวาคม 2566 เวลา 08.00 น.
ดร.ศันสนีย์ สายะสนธิ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีวศึกษาปทุมธานี รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคธัญบุรี พร้อมด้วย นางสุกัลยา จันทร์จินดา รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นางสาวสินตรา ตรีนุสนธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา นางสาวอัมพร บุญเทพ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ พร้อมด้วย คณะกรรมการฝ่ายตัดสินผลงานสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับจังหวัด และครูที่ปรึกษา เข้าร่วมพิธีเปิด และนำนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมการประกวด/ประเมินสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566 ระดับจังหวัด
ณ วิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี